Thông tin quảng cáo

Visa MyBộ phận visa my thuộc Lữ Hành Quốc Tế là một đối tác tin cậy đối với cơ quan ngoại giao Mỹ tại Việt Nam cũng như các cơ quan hành chính trong quá trình xin cấp thị thực.

 

visa phapChúng tôi cung cấp các thông tin visa phap hữu ích nhằm giúp quý vị nắm rõ thủ tục giấy tờ cũng như quy trình duyệt hồ sơ trong điều kiện khách quan.

 

visa canadavisa canada là loại thị thực không di dân dành cho những người muốn du lịch đến Canada trong khoảng thời gian ngắn vì mục đích công việc hoặc để giải trí.

 

 
visa ucDịch vụ visa uc không liên kết với chính phủ Úc nhưng là một công ty độc lập chuyên thực hiện hồ sơ thị thực. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn hồ sơ du lịch, chuẩn bị các bộ đơn đầy đủ theo yêu cầu của chính phủ Úc, dịch thuật các văn bản, công chứng, kiểm tra giấy tờ nhằm đạt tỷ lệ thành công đặc biệt.

 

visa nhat banNhật Bản triển khai cấp visa nhat ban lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam. Bộ Ngoại giao Nhật Bản nhận định với chế độ visa mới này, lượng du khách du lich nhat ban sẽ tăng lên.

 

du lich myDu lich my, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, tham quan các danh lam thắng cảnh, khám phá ẩm thực của những thành phố nổi tiếng ở Mỹ như du lich Los Angeles, du lich San Francisco, du lich New York co trong lịch khởi hành hàng ngày tour Hoa Kỳ, Canada.

 

du lich baliDu lich Bali là một ốc đảo nhỏ xinh đẹp, thơ mộng ngoài khơi Ấn Độ Dương của Indonesia. Đây còn là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo của châu Á. Với khí hậu ôn đới và những nền văn hóa độc đáo, tour Bali từ lâu đã trở thành điểm đến được yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

 

du lich dubaiDu lich Dubai sẽ không chỉ dành cho khách nhiều tiền. Viet Trail Travel Corporation phối hợp cùng Arabian Oryx Travel & Tourism, Dubai United Emirates đi tiên phong cung cấp tour Dubai giá đặc biệt cho du khách người Việt Nam cùng với thủ tục duyệt visa Dubai nhanh chóng và đơn giản được bảo trợ bởi Phòng Thương Mại Du Lịch Dubai.

 

du lich dai loanNhằm thúc đẩy thực hiện các chính sách xây dựng hình ảnh Du lịch Đài Loan mới đồng thời tiếp tục khai thác các thị trường mới nổi khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội Du lịch Đài Loan dưới sự uỷ nhiệm của Cục Du lịch Đài Loan phối hợp với công ty du lịch Đài Loan & Việt Nam (Chengan Travel Service, Viet Trail Travel tại thành phố Hồ Chí Minh) cùng hãng hàng không, các hãng du lịch, khách sạn và các cửa hàng giới thiệu chương trình ưu đãi,  thủ tục visa tới Đài Loan, hổ trợ quảng bá, dịch vụ nhằm thu hút du khách Việt Nam đến Đài Loan du lịch.

 

© 2010 by Visa Phap. All rights reserved.